ỨNG DỤNG TRONG MÁY DỆT KIM TRÒN HANS-SCHMIDT

HANS-SCHMIDT Vietnam,ỨNG DỤNG TRONG MÁY DỆT KIM TRÒN HANS-SCHMIDT

HANS-SCHMIDT Vietnam

ANS tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề trong ngành công nghiệp điện tử tự động một cách hiệu quả nhất.

Chuyên nghiệp về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng  và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sản xuất, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .

Với khuynh hướng tiến cùng thời đại, phương châm của ANS chúng tôi là giúp quý khách hàng tiếp cận các thiết bị kỹ thuật hiện đại với cách sử dụng rất đơn giản, an toàn và nhanh nhất.

“Hành động kịp thời –  Đáp ứng nhanh chóng – Dẫn đầu tự động – Đi đầu cải tiến”

Thêm vào đó, đội ngũ vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu – hàng hóa nhập khẩu hàng tuần, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, đến với ANS, bạn (quý khách)sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà công ty chúng tôi phân phối

SẢN PHẨM

Đại lý HANS-SCHMIDT Vietnam,ỨNG DỤNG TRONG MÁY DỆT KIM TRÒN HANS-SCHMIDT,LĨNH VỰC DỆT MAY,Máy đo lực căng ZF2 Hans Schmidt,Thiết bị đo lực căng PT-100 Hans Schmidt,Thiết bị đo lực căng ZEF Hans Schmidt,HANS-SCHMIDT Vietnam

Đại lý HANS-SCHMIDT Vietnam,ỨNG DỤNG TRONG MÁY DỆT KIM TRÒN HANS-SCHMIDT

Sản phẩm chính và ứng dụng HANS – SCHMIDT

Lĩnh vực DỆT MAY​ – ứng dụng TRONG MÁY DỆT KIM TRÒN (circular knitting machince)

Ngày nay, hơn
195.000 máy đo độ căng SCHMIDT
được sử dụng trên toàn thế giới

Bất cứ nơi nào cần độ chính xác và chất lượng vượt trội trong sản xuất và gia công. Máy đo độ căng SCHMIDT không thể thiếu trong giám sát sản xuất, kiểm soát chất lượng, tự động hóa và kỹ thuật quy trình. Để đáp ứng nhu cầu ngày nay liên quan đến vật liệu tiên tiến mới và tiêu chuẩn sản xuất chặt chẽ hơn, SCHMIDT cung cấp nhiều lựa chọn máy đo độ căng nhất trên toàn thế giới:
20 sê-ri khác nhau, 80 mẫu và hơn 2000 biến thể có thể có.
Phạm vi sản phẩm bao gồm cả kiểu máy cầm tay và máy đo độ căng trực tuyến, mỗi loại đều có sẵn dưới dạng phiên bản cơ và điện tử.

Có một số lượng lớn các ứng dụng cho đồng hồ đo lực và giá đỡ thử nghiệm của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể xem tổng quan về các lĩnh vực công nghiệp, nơi các thiết bị đo lường của chúng tôi được sử dụng.

Đồng hồ đo lực căng SCHMIDT được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều ứng dụng điển hình cũng như đặc biệt.
Một vài mẫu được hiển thị dưới đây.

Zugspannungssensor in der Textilindustrie

Trong Công nghiệp Dệt may
Cảm biến lực căng trực tuyến để điều khiển trục suốt chỉ

Kleidung

  1. Kiểm soát chất lượng của dây buộc
  2. Lực kéo của nút

và như thế

No. Model
1 Máy đo lực căng ZF2 Hans Schmidt


Thiết bị đo lực căng nhỏ gọn được thiết kế để kiểm tra sợi và dây có độ căng thấp đến tối đa 100 cN. Đây là thiết bị đo lực căng phổ biến nhất trong ngành dệt với màn hình hiển thị tương tự cho môi trường đo lực căng thấp.

–          Các hiển thị tương tự của thiết bị đo lực căng ZF2 cho thấy sự thay đổi và biến động lực căng nhanh chóng và cho phép điều chỉnh quy trình một cách tối ưu

–          Chuyển sợi và cơ chế chuyển đổi con lăn đảm bảo dễ dàng thu được các vật liệu đang chạy.

–          Màn hình hiển thị lớn, dễ đọc (Ø 54 mm)

–          Trọng lượng nhẹ

2 Thiết bị đo lực căng ZEF Hans Schmidt